เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Space Groove - ภารกิจ

 

The Groove เป็นท่วงทำนองแห่งจักรวาล แต่ Harsh Vibes จะนำความหายนะมาพินาศเสียงทำนอง Space Groove จะให้คุณเลือกฝั่งระหว่างสองกองกำลังแห่งจักรวาลด้วยภารกิจที่ไม่เหมือนใคร และตัดสินชะตาของกาแล็กซีด้วยมือของคุณ คุณจะต้องเลือกฝั่งก่อนที่คุณจะได้รับภารกิจ เพราะฉะนั้นจงเลือกให้ดี เพราะโอกาสประลองฝีเท้าครั้งนี้ไม่มีให้คุณเห็นบ่อยนัก ไม่ใช่เพียงท่าเต้นสุดเท่และการเดิมพันที่สูงเท่านั้น ทั้งสองฝั่งจะมีรางวัลเฉพาะเป็นของตนเองด้วย! แสดงฝีเท้าและโลดแล่นไปกับดวงดาว ได้เวลาดูภารกิจ Space Groove กันแล้ว! สงสัยว่าอะไรกำลังโลดแล่นอยู่ในเวทีเต้นเหรอ? นี่เลย บทความกิจกรรม Space Groove ซึ่งได้รวบรวมเนื้อหาที่กำลังจะเข้ามาในกาแล็กซีใกล้บ้านคุณแล้ว

 

ภารกิจ Milestone (ต้องมี Pass)

ภารกิจเหล่านี้จะมาจาก Space Groove Pass อย่าลืมว่าคุณจะต้องผ่าน Milestone ในแต่ละจุดก่อนจะขยับเข้าไปสู่อันถัดไป!
ภารกิจ Token (ต้องมี Pass)

เล่นเกม


 

ภารกิจเอาชนะประจำสัปดาห์

สงสัยอยู่หรือเปล่าว่าทำให้คะแนนขึ้นได้อย่างไร? ทุกครั้งที่คุณชนะโหมด Summoner's Rift, ARAM, One for All, หรือ TFT (อยู่ใน 4 อันดับแรก) คุณจะได้รับ 5 คะแนน แต่ไม่ต้องห่วง! ชัยชนะไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไป แม้ว่าคุณจะอยู่ในทีมที่แพ้ (หรืออันดับ 5-8 ใน TFT) คุณจะยังได้รับ 2 คะแนน ฉะนั้นจะแพ้หรือชนะก็ได้แต้มเหมือนกัน!


 

ภารกิจ Space Groove

  

 

หลังจากเลือกฝั่งแล้ว คุณจะได้รับภารกิจที่ไม่เหมือนใครทั้งฝั่ง The Groove และ Harsh Vibes ไม่เพียงแค่นั้น แต่ละฝั่งมีไอคอนและอีโมตเฉพาะเสียด้วย! อย่าลืมเข้าไปในเกมเพื่อดูว่าฝั่งไหนชนะในแต่ละสัปดาห์กันล่ะ

ภารกิจสำหรับ The Groove

 

ภารกิจสำหรับ Harsh Vibes

 


ภารกิจ Orb

ภารกิจ Orb จะไม่เหมือนภารกิจ Space Groove อันอื่น ๆ และไม่ได้เชื่อมโยงกันด้วย เพียงแค่เล่นเกมจับคู่อัตโนมัติ 30 เกม ก็รับรางวัลสุดเจ๋งไปเลย

 

Thu, 01 Apr 2021 16:40:51 +0700