ทักษะและความสามารถของ Viego

 

นำความพินาศมาสู่โลกด้วย Viego ราชาผู้ล่มสลาย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอกบัญชาและความสามารถเหนือความตายของเขาได้ด้านล่าง

 

“ไม่มีราคาที่สูงเกินไป ไม่มีความทารุณที่เกินเอื้อมถึง เพื่อเธอ ... ฉันทำได้ทุกอย่าง”

 

 สกิลติดตัว - Sovereign’s Domination

Viego สามารถควบคุมแชมเปี้ยนศัตรูที่เขาช่วยเหลือหรือฆ่าได้ชั่วคราว และฟื้นฟูพลังชีวิตส่วนหนึ่งจากพลังชีวิตสูงสุดของพวกเขา ในระหว่างการควบคุม ไอเทม การโจมตี และสกิลธรรมดาของ Viego จะกลายเป็นของศัตรูที่ถูกสังหารและเขาจะได้รับการร่ายสกิลอัลติเมต Heartbreaker ของตัวเองฟรี ในขณะที่ควบคุมศัตรู Viego จะได้รับโบนัสความเร็วเคลื่อนที่เมื่อเคลื่อนที่เข้าหาแชมเปี้ยนศัตรู

 


 

 สกิล Q - Blade of the Ruined King

ติดตัว: การโจมตีของ Viego จะทำความเสียหายตามเปอร์เซนต์ของพลังชีวิตปัจจุบันของเป้าหมายเป็นโบนัสความเสียหายเมื่อโจมตี เมื่อ Viego โจมตีศัตรูที่เพิ่งถูกสกิลโจมตี การโจมตีจะเกิดขึ้นสองครั้ง การโจมตีครั้งที่สองจะดูดพลังชีวิตจากเป้าหมายแทนที่จะสร้างความเสียหายปกติ แต่ยังคงมีผลของเอฟเฟคการโจมตี on-hit และการโจมตีสามารติดคริติคอลได้ Passive นี้จะถูกเก็บรักษาไว้ระหว่างการควบคุมร่าง

กดใช้: Viego แทงไปข้างหน้าด้วยดาบของเขา สร้างความเสียหายให้กับศัตรูทั้งหมดที่โดน

 


 

 สกิล W - Spectral Maw

Viego ทำการชาร์จและพุ่งไปข้างหน้า พร้อมกับเหวี่ยงหมอกระเบิดที่ทำให้ติดสถานะมึนงงและสร้างความเสียหายให้กับศัตรูคนแรกที่โดน ระยะเวลามึนงงและระยะหมอกจะเพิ่มขึ้นตามเวลาในการชาร์จ แต่ความเสียหายและระยะพุ่งจะไม่เพิ่มตาม

 


 

 สกิล E - Harrowed Path

Viego กระจายหมอกดำมืดไปรอบกำแพงใกล้ๆ ขณะอยู่ในหมอก Viego จะล่องหนและได้รับความเร็วในการโจมตีและความเร็วในการเคลื่อนที่

 


 

 สกิล R - Heartbreaker

Viego ทิ้งร่างที่เขาควบคุมอยู่และเทเลพอร์ตไปข้างหน้า โจมตีแชมเปี้ยนศัตรูในระยะที่มีพลังชีวิตต่ำสุดและสร้างโบนัสความเสียหายตามพลังชีวิตที่หายไป ศัตรูตัวอื่นที่อยู่ในระยะจะกระเด็นออกไป

 

“ภาระในขณะนี้ มีมากมายกว่าคุณ”

 

ทำแรงปรารถนาที่ดำมืดที่สุดให้เป็นจริงด้วย Veigo ในแพตช์ 11.2! 

Thu, 07 Jan 2021 14:07:28 +0700