การอัปเดตเซ็ตกลางของ Teamfight Tactics: Galaxies

 

TL;DR ยาวไปไม่อ่าน—Teamfight Tactics: Galaxies กำลังได้รับการอัปเดตเซ็ตกลางประมาณต้นเดือนมิถุนายน ซึ่งจะรวมถึง:

  • Ranked Split ช่วงใหม่รวมถึงการรีเซ็ต
  • ของรางวัลเกมจัดอันดับตั้งแต่ช่วงเซ็ตแรกที่ปล่อยตัว, Rise of the Elements, และ Galaxies ในช่วง Split แรก 
  • กลุ่มแชมเปี้ยนใหม่และคุณสมบัติใหม่ และการนำกลุ่มแชมเปี้ยนและคุณสมบัติบางอันออกจากเกม
  • Pass แบบใหม่ที่มีทั้งสนาม Boom ไข่ และ อีโมต
  • รูปลักษณ์ Little Legend 3 ตัวใหม่ในบันเดิ้ลกลายไปเป็นไข่ที่น่ารัก 1 ใบ

 

ยินดีต้อนรับเหล่ากัปตันทั้งหลาย

     ก่อนอื่นเรามาพูดถึงช่วงครึ่งหลังของ Teamfight Tactics: Galaxies เรากำลังเปลี่ยนความยาวและโครงสร้างที่ตั้งไว้เพื่อให้เกิดความสมดุลที่ดีขึ้นในการรักษาความสดของเกมโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนเมต้าของคุณ ชุดกาแล็กซีจะจบลงด้วยความยาวประมาณหกเดือนด้วยการอัปเดตชุดใหญ่ช่วงกลางครั้งเดียว เราต้องการทำให้มันน่าสนใจโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงมันเร็วเกินไป พวกเราก็กำลังทดลองอยู่ในจุดนั้น ดังนั้นคุณอาจเห็นกรอบเวลาที่แตกต่างกันสำหรับเซ็ตในอนาคต

     เนื้อหาสั้น ๆ ของมันคือรอบแพตช์ 10.12 (นั่นคือต้นเดือนมิถุนายนสำหรับในปฏิทินของ IRL) เราจะเพิ่มแชมเปี้ยนใหม่และคุณสมบัติใหม่สองสามอย่าง- และนำบางอย่างออกไปด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เราจะมอบของรางวัลที่รอมาเนิ่นนานสำหรับเกมจัดอันดับในสองเซ็ตแรก การเริ่มต้นจัดอันดับ Split ใหม่ และมอบ Pass อันใหม่ เราจะแจ้งข่าวสารอีกมากมายในเดือนถัดไป แต่ตอนนี้มาพูดสิ่งที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า

 

เกมจัดอันดับ

     หนึ่งในเป้าหมายของการเพิ่มความยาวเซ็ตคือการให้เวลาอยู่กับเนื้อหาของเซ็ตนี้และกลไกต่าง ๆ มากขึ้น อย่างไรก็ตามเรายังรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแบ่งเกมจัดอันดับนั้นออกเป็นสองช่วง เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในช่วงเซ็ตกลางนั้นมันมีมากมายเหลือเกินที่จะต้องแสดงความเชี่ยวชาญในระดับใหม่ทั้งหมด การจัดอันดับของคุณจะถูกรีเซ็ตในช่วงเวลานี้ แต่ในอัตราที่ไม่ต่ำมากในช่วงระหว่างการเปลี่ยนเซ็ต ผู้เล่นส่วนใหญ่จะเริ่มเซ็ตถัดไปที่ระดับต่ำกว่า 1 Tier จากที่ตัวเองเคยอยู่ (เช่น จาก Gold 3 ไปเป็น Silver 3) พวกผู้เล่นระดับ Master ขึ้นไปจะไปอยู่ที่ Diamond 4

     สำหรับท่านใดที่อยู่ในช่วงไต่เกมจัดอันดับและต้องการรับรู้เวลาที่แน่ชัด ช่วง Spilt แรกจะจบลงเมื่อเซิร์ฟเวอร์อัปเดตเป็นแพตช์ 10.12 และช่วงที่สองจะเริ่มต้นขึ้นเมื่อเกมกลับมาอีกครั้ง

 

ของรางวัลเกมจัดอันดับ

     สำหรับท่านใดที่อยู่ในระดับ Gold หรือสูงกว่าในช่วงเซ็ตปล่อยตัวเซ็ตแรกและ Rise of the Elements คุณจะได้รับ Victorious Little Legends ในแพตช์ 10.12 ที่กำลังจะมาถึง ในอนาคตคุณจะได้รับอีโมตที่ขึ้นอยู่กับเกมจัดอันดับของคุณในแต่ละ Spilt ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคุณได้อันดับ Gold หรือสูงกว่าในทั้ง 2 ช่วง Split คุณจะได้รับของรางวัล Galaxies Victorious Little Legends ในช่วงท้ายของเซ็ต

 อยู่ในระหว่างพัฒนา อาจมีการเปลี่ยนแปลง

 

กาแล็กซี่ Pass ที่ II

    เราได้ยินชัดเจนและแจ่มแจ้งเลยที่คุณชอบความสามารถในการสร้างความก้าวหน้าใน TFT แม้ว่าคุณจะอยู่ในช่วงที่แพ้ติดต่อกันอย่างน่าเศร้าก็ตาม ดังนั้นแล้ว การแบ่งการจัดอันดับ Spilt ใหม่ จะมีกาแล็กซี่ Pass ใหม่แบบฟรีและแบบ Pass + ที่สามารถซื้อได้ ซึ่งสามารถซื้อได้ในราคาที่ 1295 RP หลังจากช่วงที่ปล่อยแพตช์ 10.12

 

     กาแล็กซี Pass ใหม่จะรวมถึงของพิเศษดังต่อไปนี้:

  • สนาม
  • อีโมต
  • Booms

     นอกเหนือจาก Pass แล้ว คุณจะพบไข่ Little Legends ใหม่ที่มีสามสายพันธุ์รูปลักษณ์ใหม่ วันนี้พวกเราไม่ได้แชร์ข้อมูลอะไรให้พวกคุณเยอะนัก แต่พวกเราจะจากไปด้วยภาพตัวอย่างเหล่านี้

Thu, 07 May 2020 16:00:15 +0700