ป่าดงพงไพรไม่ให้อภัยกับผู้ที่มองไม่เห็นถึงอีกด้านหนึ่ง กั่งไม้หักทุกก้านล้วนบอกเล่าเรื่องราวที่ผ่านมา ข้าได้ล่าสิ่งมีชีวิตทุกอย่างแล้ว เท่าที่ป่านี้จะมีให้ข้าล่า จนข้าแน่ใจแล้วว่าที่ป่านี้ไม่หลงเหลือความท้าทายใดๆให้ล่าอีก แต่ล่าสุดนี้ข้าพึ่งค้นพบบางอย่างที่แปลกใหม่ รอยเท้าแต่ละรอยของมันมีขนาดใหญ่พอๆกับเจ้า Tusklord รอยกรงเล็บของมันคมเหมือนดาบ ดูแล้วมันอาจจะฉีกคนให้กลายเป็น 2 ซีกได้ด้วยซ้ำ

 • Passive: Rage Gene

  Gnar โกรธมากขึ้นในการต่อสู้ เมื่อหลอดความโกรธเต็ม สกิลถัดไปของ Gnar จะทำให้เขากลายร่างเป็น Mega Gnar เขาจะได้รับโบนัสเกราะ, ต้านทานเวทย์, พลังชีวิต และพลังโจมตี ชดเชยกับความเร็วเคลื่อนที่, ความเร็วโจมตี และระยะการโจมตี ซึ่งถ้า Mini Gnar ไม่ใช้สกิลใดๆ ในไม่กี่วินาทีต่อมาเขาก็ยังต้องแปลงเป็น Mega Gnar อยู่ดี ความโกรธของเขาจะค่อยๆลดลง และเมื่อหมดเขาจะกลับร่างเป็น Mini Gnar เหมือนเดิม ซึ่งหลังจากกลับร่างเดิม Mini Gnar จะรู้สึกเหนื่อย และจะไม่สามารถเพิ่มความโกรธได้ช่วงเวลาหนึ่ง

 • Q: Mini Gnar - Boomerang Throw

  Gnar เขวี้ยงบูมเมอแรงของเขาออกไปทิศทางเป้าหมาย สร้างความเสียหาย และสโลว์ หลังจากโดนศัตรู บูมเมอแรงจะย้อนกลับมาหา Gnar สร้างความเสียหายที่ลดลงกับศัตรูทุกคนในเส้นทางของมัน ถ้า Gnar รับบูมเมอแรงได้ คูลดาวน์ของสกิล Boomerang Throw จะลดลงอย่างมาก

  Mega Gnar - Boulder Toss

  Gnar ขว้างหินยักษ์ออกไปที่ทิศทางเป้าหมาย สร้างความเสียหาย และสโลว์เป้าหมายรอบๆทั้งหมด Gnar สามารถหยิบหินที่ขว้างไปแล้วได้เพื่อลดคูลดาวน์ของ Boulder

 • W: Mini Gnar – Hyper (passive)

  ทุกๆการโจมตีครั้งที่ 3 หรือสกิล กับเป้าหมายจะสร้างความเสียหายเป็นเปอร์เซนต์กับพลังชีวิตสูงสุด คิดเป็นความเสียหายเวทย์ และเมื่อสกิล Hyper แสดงผล หรือเมื่อ Mega Gnar กลับคืนร่าง Mini Gnar เขาจะได้รับความเร็วเคลื่อนที่เพิ่มขึ้น

  Mega Gnar – Wallop

  Gnar ยืนด้วยขาหลังก่อนที่จะทุบกำปั้นของเขาลงไปที่พื้น สร้างความเสียหาย และสตันศัตรูด้านหน้าของเขาทุกคนช่วงเวลาหนึ่ง

 • E: Mini Gnar – Hop

  Gnar กระโดดไปยังทิศทางเป้าหมาย และได้โบนัสเพิ่มความเร็วการโจมตี ถ้า Gnar หล่นลงบนยูนิต เขาจะกระเด้งและกระโดดอีกครั้งในทิศทางเดิม และถ้า Gnar กระโดดไปบนตัวศัตรู เขาจะสร้างความเสียหายและสโลว์อีกด้วย

  Mega Gnar – Crunch

  Gnar กระโดดพุ่งเข้าไปยังทิศทางเป้าหมาย สร้างความเสียหาย และสโลว์ศัตรูทุกคนในบริเวณพื้นที่ที่เค้ากระแทกลงมา

 • R: Mega Gnar - GNAR!

  Gnar เกรี้ยวกราด สะบัดศัตรูทุกคนรอบๆตัวเขาไปในทิศทางเป้าหมาย ศัตรูทุกคนที่ถูกสะบัดจะได้รับความเสียหายและติดสโลว์ แต่ถ้าศัตรูถูกสะบัดไปชนกับกำแพง รวมถึงป้อม และสิ่งก่อสร้าง จะได้รับความเสียหายเพิ่มและติดสตัน